Đón chào quý khách đến với Công ty TNHH Gỗ PNT.

Đến từ những làng nghề thủ công gỗ mỹ nghệ truyền thống thuộc Hà Nam Ninh, nơi chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất với hơn một ngàn năm lịch sử, các thành viên sáng lập PNT mang dòng họ Phạm, Ninh, Nguyễn, Trần giàu kinh nghiệm, kế thừa và phát huy truyền thống gia đình đã thành lập nên hệ thống các công ty chuyên sản xuất - xuất khẩu sản phẩm gỗ mỹ nghệ, PNT là công ty thành viên trong hệ thống này được thành lập năm 2015 nhằm đáp ứng những nhu cầu lớn từ thị trường quốc tế và trong nước.

PNT mong muốn được chia sẻ cùng quý khách ước mơ phát triển và đắp xây hạnh phúc bền vững. Chính vì mong muốn đó, với nguồn nhân lực truyền thống, nhiều kĩ năng, nhiệt huyết và dây truyền  sản xuất hiện đại, chúng tôi tạo ra những sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ và những bộ sưu tập nội thất độc đáo theo nhiều phong cách từ nhiều nguồn cảm hứng với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đương đại cao nhất để quý khách luôn cảm thấy hài lòng khi  đến với PNT.

PNT làm việc với khách hàng như một đối tác, một người bạn. Bởi vì chúng tôi biết rằng: một sản phẩm nội thất được thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, giá cả phù hợp và kế hoạch giao hàng được đảm bảo cùng dịch vụ khách hàng nhanh chóng, tận tâm sẽ đem mọi người tới gần nhau hơn, cùng nhau xây dựng một tương lai thành công.

PNT ước mong được đồng hành và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trân trọng,

PNT